Trang chủ» Game Online» Kiếm Điệp - Game kiếm hiệp dựa hơi Flappy Bird

Kiếm Điệp - Game kiếm hiệp dựa hơi Flappy Bird

Game Online » 0 bình luận
Ngày 24 tới đây Kiếm Điệp mới mở cửa trang chủ và thời gian ra mắt được ấn định là ngày 26/2.

Mới đây, cổng game mới aMO Platform đã tung ra landing sản phẩm mới của mình mang tên Kiếm Điệp tại địa chỉ Kiemdiep.vn. Ngoài ra, trên landing này có một minigame giống tựa game đình đám Flappy Bird.

Theo thông tin giới thiệu trên landing, Kiếm Điệp là game kiếm hiệp nhập vai có pha trộn màu sắc tiên hiệp với hệ thống pháp bảo phi hành và thú đồng hành xuyên suốt trò chơi. Kiếm Điệp có 5 đại môn phái cho người chơi lựa chọn là: Đường Môn, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi và Thiếu Lâm. Cốt truyện của Kiếm Điệp xoay quanh những mâu thuẫn tranh đấu trên giang hồ và bí mật về sự sụp đổ của võ lâm ngũ phái. Ngày 24 tới đây Kiếm Điệp mới mở cửa trang chủ và thời gian ra mắt được ấn định là ngày 26/2.

kiem-diep-1

Landing ấn định ngày ra mắt Kiếm Điệp 26/2/2014

Và để kích thích cũng như chiều lòng các game thủ trong khoảng thời gian chờ ra mắt, FGame đã tạo ra một mini game ngay trên landing có tên là “Thần Điêu Flappy”. Cách chơi game này tương tự Flappy Bird. Điều đặc biệt là hình ảnh chú chim Flappy được thay thế bằng hình ảnh Dương Quá cưỡi Đại Điêu đi tìm Tiểu Long Nữ trong một bối cảnh không gian phong cách võ hiệp.

kiem-diep-2

Trò chơi Thần Điêu Flappy

Trò chơi này cũng là cách thức để Kiếm Điệp tặng Giftcode cho người chơi. Chỉ cần đạt mốc nhất định sẽ nhận được một Giftcode đổi lấy một số vật phẩm giá trị trong game. Ngoài ra Thần Điêu Flappy còn đưa ra quy định về giờ vàng, game thủ nào chơi trong thời điểm diễn ra giờ vàng sẽ có cơ hội nhận được các thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau.

kiem-diep-3

Bối cảnh mang màu sắc tiên hiệp của Kiếm Điệp

Như vậy, mặc dù còn một tuần nữa mới ra mắt game nhưng việc tung ra landing có chứa game mini “ăn theo” tựa game đình đám Flappy, FGame , cty chủ quản cổng game mới aMO đã ít nhiều thu hút được sự chú ý đối với cộng đồng game thủ. Được biết, Kiếm Điệp là tựa game đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của FGame khi chuyển từ lĩnh vực sản xuất game sang lĩnh vực phát hành.

Trước khi tung ra landing này, FGame hoàn toàn kín tiếng, không có bất cứ một thông tin nào về sản phẩm Kiếm Điệp được hé lộ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì NPH này đã “ấp ủ” dự án này từ khá lâu và đã mời một số tên tuổi được đánh giá là “chuyên gia” trong ngành game đánh giá, thẩm định sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn để phát hành. Với sự chuẩn bị như vậy và những gì chúng ta thấy được qua landing và cách tiếp cận game thủ của NPH này, chúng ta có thể đặt kỳ vọng vào sản phẩm này cũng như NPH FGame.

Dưới đây là video trailer của Kiếm Điệp:

 

Và một số hình ảnh về các môn phái trong Kiếm Điệp:

kiem-diep-9

Cái Bang

kiem-diep-8

Thiếu Lâm

kiem-diep-10

Đường Môn

kiem-diep-7

Nga Mi

kiem-diep-11

Võ Đang

Trang chủ: http://kiemdiep.vn/

Thông báo

Không đủ điểm! Vui lòng tích lũy thêm để được nhận giftcode.

Thông báo

Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 giftcode

Thông báo

Chúc mừng bạn đã nhận được giftcode, vui lòng kiểm tra ở trang cá nhân

Thông báo

Đã hết giftcode!

Thông báo

Có lỗi vui lòng thử lại!

Thông báo

Bạn là spamer, cẩn thận chúng tôi đang theo dõi bạn và bạn sẽ không vào được web nếu tiếp tục spam

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận

Bạn có thể quan tâm