Trang chủ» eSport» LMHT: : Lộ diện thánh ' thách đấu ' sau 4 ngày

LMHT: : Lộ diện thánh ' thách đấu ' sau 4 ngày

eSport » 0 bình luận
Bậc Thách Đấu là cấp bậc cao nhất và cũng khó khăn nhất để đạt được và thường chỉ có những tay chơi xuất sắc nhất mới có khả năng lên đỉnh.

Bậc Thách Đấu là cấp bậc cao nhất và cũng khó khăn nhất để đạt được và thường chỉ có những tay chơi xuất sắc nhất mới có khả năng lên đỉnh. Một điều đáng kinh ngạc hơn nữa là sau khi reset xếp hạng, game thủ có nickname TCQ.Ryan là người đầu tiên leo lên được bậc Thách Đấu mà không phải là những cái tên quen thuộc đến từ các đội game chuyên nghiệp như SaiGon Jokers, Full Louis hay Saigon Fanstatic 5...

 


 

Qua đó chứng tỏ rằng tại máy chủ Việt Nam hiện có không ít những tay chơi xuất sắc đủ trình độ tham gia vào các trận đấu đỉnh cao. Có một điều thú vị là nhìn qua hình ảnh trên chúng ta có một số phép tính như sau: trong 4 ngày TCQ.Ryan chơi tất cả 83 trận đấu xếp hạng, trung bình trên 20 game/ ngày, 1 game kéo dài khoảng trên dưới 40 phút. Tổng cộng số giờ anh ta bỏ ra để chơi Liên Minh Huyền Thoại trung bình khoảng 14 tiếng/ ngày, quả là con số đáng để suy ngẫm.

 

Bên cạnh đó Master Yi là vị tướng được anh chàng này sử dụng nhiều nhất và cũng giúp mình đạt được bậc Thách Đấu trong thời gian ngắn. Điều đó dấy lên một số nỗi lo từ phía cộng đồng liệu chăng Master Yi đang quá bá đạo? Nhiều lời bình lo ngại về việc Yi sẽ bị nerf trong thời gian tới.

 

Một số lời bình thú vị về Master Yi từ phía cộng đồng.
 

Nhưng đó chỉ là những ý kiến vui vì còn lâu lắm server Việt Nam mới có một người như Faker, đánh tướng nào tướng đó bị nerf. Dù sao thì cũng xin chúc mừng TCQ.Ryan đã là người đầu tiên đạt bậc Thách Đấu tại máy chủ LMHT Việt nam.

Endgame

Thông báo

Không đủ điểm! Vui lòng tích lũy thêm để được nhận giftcode.

Thông báo

Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 giftcode

Thông báo

Chúc mừng bạn đã nhận được giftcode, vui lòng kiểm tra ở trang cá nhân

Thông báo

Đã hết giftcode!

Thông báo

Có lỗi vui lòng thử lại!

Thông báo

Bạn là spamer, cẩn thận chúng tôi đang theo dõi bạn và bạn sẽ không vào được web nếu tiếp tục spam

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận

Bạn có thể quan tâm